NAGUGULUHAN

Kapag sa LMP po ang EDD ko po ay March 12, tapos nung 1st ultrasound naman po April 2 ang EDD tapos nung 2nd ultrasound naman po nung 6months na yung baby ko ang EDD naman ay April 3. Malayo po agwat sa LMP ano po ba nasusunod? Hindi din po ako sure sa date ng LMP ko. ? TIA

1 Reply

estimate lang naman yung EDD. pwede mapaaga ng 2weeks or madelay ng 1week.. 37weeks pwede na manganak kc full term na c baby non mas accurate daw ang 1st ultrasound

4y ago

Yung sa 1st ultrasound ko po ako magbbase? 😊

Related Articles