Paninigas ng tiyan.

Kapag po naglilinis ako ng bahay naninigas ang tiyan ako, ano po ibig sabihin pag naninigas ang tiyan stress po ba si baby sa loob oh ano? Salamat 29weeks po ako ngayon,

2 Replies

nagcocontract meaning nagppreterm ka. inform ypur ob at bedrest ka. pag may contractiona nasstress ang baby. pag stress ang fetus at di naagapan. pwedeng magpoop agad sa loob or humina ang heartbeat.

kung less than a minute lang po normal po yun dapat hindi rin palagi or many times in a day