Walang tahi sa pwerta

Kapag po hindi tinahi sa pwerta 'nung nanganak, it means maluwag na ang pwerta? Kapag nakipag do kay Lip?

10 Replies

no po mamsh .. FTM po ako tnahi ang pwerta ko nung nanganak ako. pero since kelangan ko ibalik ung baby ko for 7days since panganak ko, para sa antibiotic injection no choice po ako kc wala po akong mautusan samin na mgdala kay baby para sa injection take note 2x a day po yun for seven days. araw araw po ako sumasakay ng motor nun. opo bagong tahi po ako nglalakad na po ako at sumasakay sa motor. png 5th days ko po naramdaman ko bumuka ung tahi ko dahil sa humps pg ndadaanan nmin. 4mos postpartum na po ako ngaun parang wala naman po ngbago sa sikip ng pwerta kahit bumuka ung tahi. ganun prin po.

1y ago

mga ilang buwan Po ba babalik sa dati Yung pwerta mo sis?

Mommy once po nakikipag sex kna ndi na po babalik sa dati ang pwerta mo kc d kna po virgin at kahit mnganak ka pa at kahit tahiin pa yan luluwag pa din yan kc na iistrecth po ang balat natin depende nlng yan qng magpapa opera ka na pasikipin ang pwerta mo wag mo po masyado iniintindi ang size ng pwerta mo pra sa asawa mo kc qng tlgang mahal ka nyan khit maluwang pa yan makikipag talik parin yan sau🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️

4y ago

😊🙏🏻

isa sa yan sa pinupriblema ko..nung nanganak ako sa bunso ko pang apat dati lagi nman tinatahi kaso nung dinugo ako ng dinugo nakalimutan yata ba tahiin ang pwerta ko..ibang iba na talaga ayaw narin ng asawa ko makipagsex sakin..at naghanap narin asawa ko ng iba kasi hnd ko na kyang paligayahin ang partner ko

Ask ko lang po normal po ba na may lumabas sa pwerta ko I mean yung dinaan ng bata dina bumalik sa dati pwede po ba ipatahi? Kahit anim na taon ng nakakalipas?

Kusa pong lumiliit ang pwerta pagkatapos manganak pero siyempre, hindi na po ito katulad ng dati na sobrang masikip.

Kusa pong bumabalik sa dati ang pwerta dahil parang goma lng po yan, naiistretch at nabalik sa dati.

sisikip parin po ba kahit hindi tinahi nung pag kaanak kasi po walang napunit. Sisikip parin poba ?

Kusa Naman po babalik sa dati Yung pwerta after manganak.. Elastic Po vagina Ng babae..

4y ago

?

Pag d natahi possibleng hindi maibalik ng maayos ang porma ng pwerta natin

Walang napunit kung ganun mamsh.