Tahi sa pwerta

Suggestions po para maghilom uli, kaka 4 weeks ko palang po bumuka tahi ko sa pwerta Hanggang pwet pa Naman po😭😭 Hindi naman ako nakipag do kay mister paano nangyayare to:(( #ftm

5 Replies

Ako mi ay tinahi talaga for the 2nd time around. huhu sobrang sakit. Kasi nahospital agad si baby after nami makalabas sa lying in dahil naka poop sya sa tummy. Nung nasa hospital kami dahil always sya nagsusuka bawal talaga maging mahinhin kaya napunit yung tahi. after 1 week follow up check up ko sa lying in, natahi talaga sya.

Balik mo sa OB mo mi, pacheck up ka po

much better pa check up ka momshie

pacheck up po kayo mami agad

better pacheck up nalang po