cp

kapag po bago panganak hanggang kelan po bawal nag cp?

35 Replies

Hindi naman po bawal pero ito po mga iniiwasan naten, 1. Neglect/kulang na atensyon sa baby 2. Germs sa phone po naten 3. Mobile games/FB addiction that could result to restlessness. Use your phone in moderation lang po 😉

Ay bawal ba? Nun nanganak ako nun July 04 via CS pagdating ko sa room nag cp agad ako. Though hndi naman ako makababad sa paggamit kasi patulog tulog ako. 🤔

Hehe,, sinabihan ka din ba ng nakakatanda na nakakabinat daw yun? Ako kasi ou.. sabi sakin mga 1 month ... pahinga ko daw.. pero d talaga mapigilan e..

Pamahiin na naman ng matatanda.. Pwede kaso in moderation kasi hindi ka makakatulog due to blue light na galing sa screen ng cp

Pwede naman.. After ko manganak hinanap ko kagad phone ko nung inakyat ako sa kwarto. Tinawagan ko kaagad husband ko

nag cp nman ako agad pagka panganak pero mga 5mins lang gnon tpos phinga then cp ulit wag lang cguro yung babad agad

Hindi naman bawal. Wag lang ilalagay sa malapit sa ulunan mo saka ni baby kasi yung radiation may masamang dulot

Okay nman ang cp mga artista nga n bgong panganak nkkpg update agad un iba s IG nla.. 😅

Pinagbawalan ka ba gumamit ng cp? Parang okay lang nman gamitin kahit bagong panganak.

I delivered via emergency CS. Nung dinala na ako sa room, nagphone ako agad. 😂