pag-iyak ni mommy

Kapag po ba umiiyak ang mommy nararamdaman dn ni baby yun sa loob ng tyan?

24 Replies

Yes po mamshie apektado din siya' Kaya ako minsan pinipigilan ko narin sarili ko sa mga emotion na nrrmdaman ko kasi alam ko apektado si baby i always try to be happy☺😊

yes po, kahit pag sad tayo the baby can feel it inside kaya try to be more happier kahit madaming problem and have a positive outlook in life ☺️

Opo mommy. What you feel is what the baby feels. 😥 kaya minsan pag naiiyak ako binibilisan ko lang or tinatry ko idivert attention ko.

Yes daw po. Kung Yung pg iyak mo is because of sadness, and madalas, nkk affect sa growth and development ng body and brain ni baby.

Yes po. Bawal po dapat mastress ang buntis nakakaapekto po yun sa utak ng baby

yes sis ramdam nya kahit ano feeling mo kaya try to be always happy para kay baby

Yes po kung ano ang emotion mo nararamdaman din ni baby

Opoh mommy nararamdaman din ni baby ang emotional ntin pagumiiyak tau..

yes po. lahat ng nararamdaman natin nararamdaman din po ni baby.

Syempre momsh ..kaya nga dapat happy lng tayoo palagi