stabled milk

kapag po ba stable na yung milk supply may chance pa po bang dumami yung milk ko?

2 Replies

unlilatch mo lang si baby po. feed on demand. supply vs demand ang milk natin mommy. so kapag mataas ang demand ng milk kusa nag aadjust yan pra maprovide yung dami ng milk na need ni baby

may chance pa po dumami yan basta po tuloy tuloy sa pagkain na madaming sabaw syaka malunggay and magtake ka din ng malunggay capsule para madagdagan lalo