Tanong lang po

Kapag po ba pag panganak ko sa hospital need po ba nila yung Birth Certificate ng Father ng bata?

25 Replies

Hndi naman. If married, marriage certificate, pag hndi at gusto mo ipa apelyido sa tatay authorization lang galing sa kanya ipapa notaryo kasi yun. At need nandun sya sa ospital kasi pipirma sya dun

Pag married po kayo. Marriage cert lang yata. Pag hindi kayo po mag aasikaso ng birth cert. Sa case naman namin. Kami na nag asikaso kahit married kami para mabilis matagal kasi sa hospital.

No need. Marriage cert lang hahanapin if married. If not, cedula naman. Ewan ko lang sa ibang hospital

Hindi na po sign lang niya kung papagamit ung surname if di pa po kayo married

Hindi na...marriage contract if kasal kau kung hindi nmn cedula ng tatay

No marriage contract lang po if kasal kayo ng daddy ni bby

Di napo kailangan. Marriage Certificate lang po.

No po, marriage contract po if marrief

no. signature nia.

Not really