fresh from the bath

Kapag po ba naligo si mommy ng hapon hindi ba pwedeng mag pabreastfeed ?

6 Replies

samin dto pagbfeed ka tapos bagong ligo hnd daw muna padedehin c baby hihintayin muna matuyo ang buhok mo pra daw hnd sipunin c baby..

yung wife ko usually afternoon naliligo nung newborn daughter namin until now mag 2 yo na breastfed pa din. 😊

Depende sayo. Ako nag-papaBF pa din kahit bagong ligo o naligo ng hapon. Uminom ng water bago magpa-BF.

ako hapon ako palagi naliligo. nagpapabreastfeed pa din ako.

5y ago

Ttftjgh

pwedeng pwede! walang problema kapag hapon na naligo

pwede po. .