Help please!!

Kapag po ba nakapag hulog na ng 6months this year sa Philhealth. Maaprubahan pa ba ako sa Philhealth indigency? Kung ipapalipat ko yun ng sponsored? Salamat po.

1 Reply

Momsh, better go to the nearest Philhealth office para sure. Sayang din ang Philhealth benefits kng hindi maavail.

5y ago

Meron na kasi akong philhealth, 6mos na akong nakapag hulog. Pero sabi kasi ng taga brgy dto saamin, pag gnamit yung brgy philhealth, talagang zero ang maggng bill mo sa ospi, compare pag philhealth mong sarili. Kaso ang concern ko kasi is kung maaaprubahan ba ako kung sakaling yun nalanh ang gagamitin ko.

Related Articles