confused

kapag po ba menor de edad ang mom delikado po ba manganak ? or magdala ng baby sa sinapupunan ? no hate po turning 18 na din sya at ano po mga kailangan sa pagbubuntis magkano din po ang mag pa ob gyn salamat no hate sana po

1 Reply

Hindi naman meron pa nga nanganganak 15 yrs old eh, 18 yrs old din ako nabuntis, depende sa tao kasi kung delikado if maselan siya sa pagbubuntis dun masasabing delikado pero pag kinaya naman okay naman, 400 ata or 300 daily check up sa ob pero iba iba rate ng ibang ob. Mapapamahal lang sa mga gamot tas kailangan laging mag gagatas🤗

Related Articles