Just wanna know

Kapag po ba mdumedede pa sa mama ang bata halimbawa nasa lampas 1 taong gulang na tapos nabuntis ang Nanay pwde pa rin ba siya magpa breast feed sa unang anak?? Salamat po sa mama sagot

4 Replies

Yes pwede pa kung di maselan ang pagbubuntis. Nakaka trigger kasi ng contraction ang pagpapa breastfeed.

as long as di po maselan ang pagbubuntis, pwede po ituloy ang pagpapadede

Based sa mga online articles and mommy friends ko, not recommended na po.

not reco po ng ob since nakaka cause ng contraction mamsh..