Help

Kapag po ba may masakit sa kanang puson. Appendix na yun? Pabalik balik po ang kirot e. Wala naman po akong lagnat or ibang sintomas ng appendix kundi nabalik lang ang sakit sa puson ko. Sa kanang tiyan at likod. Sobrang delikado po ba yun sa baby?

2 Replies

Ilang araw nawala yung sakit? Sakin kasi paggising ko kanina masakit na siya. Tapos kapag gagalaw ako ng may pwersa sasakit ulit pero mawawala din.

Hindi nmn Po ganyan din any nararamdaman ko minsan lilipat sa kabila Ang kirot Sabi sa akin Ng OB ko Yung siko daw Ng baby ko ginagalaw nya

5y ago

Minsan naman po sa kaliwa kaso kalimitan po sa kanan e. Atska medyo matagal po pagsa kanan.