thinking gender excited

Kapag po ba madumi ang pusod ano po sya boy or girl ? thank you po sa sagot 17months po

2 Replies

Basta po di malinisan madumi po talaga.. Peru wen it comes sa mga itim itim sa katawan na di natatanggal kahit anong linis mo di talaga yon basis kung babae or lalaki. To be sure,ask your ob for ultrasound referral during your second trimester. Sakin girl sya peru puno ng di natatanggal na libag leeg ko,dibdib,tyan,at kung saan saan.

Up