Hindi hiyang sa Formula Milk

Kapag po ba madalas mag lungad si LO sa Nido Jr. meaning hindi po siya hiyang? Nagpalit kasi kami gatas ng medyo mas mura.

1 Reply

hi mi ano age na ng LO mo? lungad kasi term mo infant pa ba siya? if toddler na naisusuka niya baka nga hindi siya hiyang possible na sinisikmura siya.. sa toddler age mas mainam na less na ang milk at more on solids na.

6mo ago

13months na mi si LO. Mas malakas pa din siya sa dede kaysa sa solid food, niluluwa niya kapag ayaw na niya. Sa milk naman Promil siya una, nag ask kami sa pedia niya mas mura na milk Nido ang ni recommend, napansin ko lang naubos niya 7oz pero maya2x nasuka niya pero konti lang naman parang lungad pag sa baby