Answer me please

Kapag po ba first day of last period it means buntis na po ba nung time na yun? March 11 po kasi ang unang araw ng huling regla ko, buntis na po ba ako that time? Sorry, wala pa po kasi ako masyado alam about dito. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

Unang araw ng huling regla mo BAGO ka mabuntis.

2y ago

Nov 20 to 24 ngkaroon po aq Dec 20 to 23 ngkaroon po aq.... mismo 23 po ngtalik kami Ng bf q. hinde na po bumalik ung dugo q. January 2,2023 Ng spotting po aq 1day lng.... Ang tanung q Po buntis po ba aq. salamat po sa sagot ☺️