Sss

Kapag po ba cs ka kailangan ng ob history sa pagpapasa ng requirements.. nag inquire kasi ako sa sss kung ano anu mga requirements para sa mat 2 binigyan nila ako ng list of requirements ang nakalagay lang dun birthcertificate ni baby, operating room record, discharge summary at yung mat 1 form walang nakalagay na ob history pero yung kumukuha ako ng mga requirements sa hospital tinanong ako kung kailangan ko daw ng ob history kasi hinihingi din daw yun sa sss.. kailangan po ba talaga ng ganun?

1 Reply

based on my experienced operating room record po with sign ng nag opera/ob tinatanggap po ng sss. depende kasi s branch kung ano po reqs ang hihingin nila. mas okay po kung hingin nyo na lahat sa hospital para di na kayo babalik if hingin ng sss ☺️

4y ago

Ganun na nga lang po gagawin ko... salamat po