mat 2

Anu anu po requirements sa mat 2? At san po kukuha nung ob history? Thank you sa sasagot

5 Replies

Kapag normal delivery po, yung pinasa mong mat 1 nun tsaka birth certificate lang ni baby. Pag cesarian lang po ang may mga ibang requirements pang kukunin sa pinag anakan mo.

Birth cert ni baby,savings account at yung ob history po sa hospital po yun nakukuha irequest nyo lng po .

If unemployed ka po. Birth cert ni baby. Mat1. Valid id. Bank account para sa cheke

2y ago

hello sis paano ba mgpasa Ngat 2 thru online or need tlagag direct sa sss

Ako nagdownload ako ng form sa SSS na OB history. Then fifill upan un ng OB mo

4y ago

Ung nagpaanak lang

Eto un