vaginal discharge

Kapag po ba may amoy ung discharge sobrang infection na po ba yun? Ano po kyang klaseng infection yun? 28weeks preggy.

2 Replies

Hindi smelly ang discharge na lumalabas dapat. It could be sign of infection. Iba't iba ang infection sa pelvic area. Na didistinguish ng OB ang infection depende sa kulay ng discharges at mga labs din. Better na mag pacheck up sa OB para mabigyan ng treatment or para sure na wala talagsng infection. Risk kasi for preterm labor or other complication pag may infection.

5y ago

Thanks po. Consult ko nlng po agad sa ob ko.

Pag foul smell pa check ka na da doctor sis.