KNOWING A GENDER

Kapag po ba 7 months na mas makikita na po ang 100% gender ni baby kahit naka transverse position (breech) sya . Noon kasi 5 months and 6 months ko based sa ultrasound ko hindi talaga malinaw or hindi makita ni OB ng sure na sure ang gender kasi dahil ng position pero ang sabi nya sakin is babae pero not 100% sure kaya huwag muna ako bibili ng mga gamit na related sa girl. Check up ko na po bukas sa OB ko may possibility po ba na madeclare na 100% na ang gender ng baby ko kapag nagpaultrasound ako kahit naka-transverse position pa rin sya. Wala kasing pagbabago sa position niya once na nagdodoppler ako don at don pa rin ang position nya at yung sipa nya ramdam ko sa right side ko palagi. May katulad ko po ba dito na same experience po , sana po masagot. FTM po ako. Maraming salamat po.

4 Replies

kinabahan tuloy ako, kasi si baby sa 2nd ultrasound ko for gender determination eh naka breech. Kaya hindi nakita gender then same din sabi ng doc na 80% chance na girl but ayaw na e confirm since hindi naman nakita talaga sa ultrasound. after that, nag prenatal ako okay naman positio ni baby naka cephalic kais heartbeat nya nasa puson ko. But yung sipa nya mostly nararamdaman ko sa roght side tsaka ibabaw ng pusod ko , most of the time. Im 7 months and until now di ko pa rin alam gender ni baby. Naka 2 ultrasound na ako, sayang yung pera sbai ni doc hintayin nalang daw yung pang 3rd trimester na ultrasound 😌 Try mo mag pelvic exercises po tsaka u play music and take time na kausapin si baby baka mapakiusapan pa na bumaliktad sha heheh.

depends parin po tlga sa position ni baby kung tinatago nya po or not (yung legs or cord kasi pwede humarang). 😅though kahit breech po may possibility parin po makita, since meron po akong isang ultrasound result na nakabreech si baby pero nakita parin gender. sa case ko namili kami damit after 2 ultrasound results naconfirm ang gender.

11mo ago

Okay po. Salamat po

same tayo naka two times na ko ultra sound kaso hndi pa din Makita Yung gender ni baby 😔

yea