gestational diabetes.

Kapag po b may gestational diabetes need po ba sa hospital tlaga mangNak. Natatakot po kasi kami sa hospital balak ko sana sa lying inn. Di nako makapa ultrasound due to lock down. Di ko na alam weight ni baby last ultrasound appropriate namab weight nia sa gestational age. Saka ngayon 36weeks po ako and di naman ganun ka lki ang tyan. Nag ddiet din po ako?. Sinu po kagaya ko dito?. Naguguluhan tlaga ako san kami nito manganganak.

1 Reply

High risk preggy po kau kya nid po tlaga s hospital dapat manganak.

Related Articles