Pwedi mg tanung kung normal lang ba naga suka ang bby 2months old...

Kapag pina padede ng 4oz halus kalahati sinusuka ny.anu kaya dahilan pa help po

8 Replies

2 months din baby boy ko now last month 60ml binibigay ko kasi parang laging gutom kaso napansin ko madalas may halak, tsaka lumulungad kaya sabi ng pedia max na yung 45ml or 1& 1/2oz every 3 hrs or 400ml sa buong isang araw para maiwasan yun. Pwede kasi sya maoverfeed.

hi mi 2 months baby ko 4 oz din hehe try mo po siya e feed 3-4 hrs after wag po feed ng feed kung umiyak minsan kasi gusto lang nila tulog or pa change ng diaper . tapos dede pa burp po siya tas karga muna 30-1 hr para hindi sumuka . 🤗

Baka po kasi masyado madami para sa kanya yung 4oz. Yung baby ko kasi nung 2 months 2oz lang dinedede as advice din ng pedia nya.

2oz muna mii tas burp. pag nabiten c baby saka ulit ipadede ung 2oz tas dapat nd nkahiga pag pinapadede susuka niya tlga lalo na d naburp.

Baka sobra po sa gatas c baby… baby ko po nasa 2oz lang sya minsan pag kulang dagdag 1oz sya.. 2month old pa sya ngaun..

Try to burp in between feeds. Check positioning and baka rin overfeeding.

kulangan kc cia pag 2oz lang😊pru try ko bawasan.salamat po🙏

overfeeding