???

Kapag nilabasan na po ba ng kunting dugo at brown discharge bawal na po ba makipag DO kay partner? May bloody show na po kasi ako kahapon at brown discharge , 1week na po akong 2cm .. akala ko manganganak na ako pero hanggang ngayon waiting parin ng contractions bago magpunta sa lying in ..

2 Replies

Pwede pa poag Do para mas bumuka pa cervix. basta may go signal din ni Ob

Having sex can cause contractions mommy. If di ka naman high risk.. okay lang

4y ago

Thank you mamsh 😊