first time mom

kapag nilabasan na ba ng brown mucus plug anytime na ba mag labour ??? naghihintay kase ako any signs.. I'm 38 weeks and 6 days!

6 Replies

Yes po, once po na lumabas mucus it means po na nag oopen na si cervix. 😊 Sabayan na din po ng walking and squat pero alalay lang din.

Opo baka nga po open npo cervix niyo po waiting na lng kau mommy baka mnganak npo kau..

Yes po isa po yan sa senyales na malapit na po kayo manganak. 🙏

4y ago

Its normal pero pag may stain na po like brown pa check na po sa ob kc it means malapit na po.

Yes sis, sign na po yan.

yes monshie..goodluck..

Thank you mga momsh