SORE EYES POBA SIYA?

KAPAG NATUTUYO MUTA NIYA HINDI NIYA MAIDILAT NILILINISAN KONAMAN NANG BULAK NAMAY MALIGAMGAM NA TUBEG TINRY KONA DIN PATAKAN NG GATAS GANUN PADIN ANO KAYA NASA MATA NIYA?

SORE EYES POBA SIYA?
1 Reply

Bawal pong patakan ng gatas sa mata. Infection po yan. Sorry kasi andito ako sa province kaya hindi ko tanda yung gamot jan. Naiwan ko kasi sa taguig yung gamot. Ipacheck up mo na lang po sa pedia para maresetahan ka. Hindi ka kasi makakabili nun ng walang reseta kasi antibiotic yun. Please wag mag patak ng kung ano ano sa mata ni baby baka lalong lumala.