After missed miscarriage

Pa help po. Nakunan po ksi ako, nov. 30 nalaman namin na wla nang heartbeat c baby tapos dec. 8 sya lumabas natural way d ako niraspa before and after ksi lumabas naman dw lahat, may natirang konti may pinainom lng saking gamot para lumabas lahat.tapos hanggang ngayon po january 13 d pa rn ako nagkakamens is it normal po? 1 month na mhgit nakalipas. Nagtry naman akong magpt khpon negative naman.Pahelp po pls. Tia.#advicepls #momcommunity

6 Replies

2017 nakunan dn aq 2 months before nag karoon aq.. iba iba dw po kc ang pag babalik ng mens.. pero consult ur ob pa dn.. para sure..

4y ago

ok po thank you

Possible na too early to detect pa mamsh. Pa check ka agad sa OB lalo nag miscarriage na nung una. God is good ☺️

4y ago

sige po. thank you po ☺

Better to consult your Ob po

4y ago

sige po salamat

up

Up