Maternity Benefit

Kapag nagpasa ka MAT1 sa hr nyo gaano katagal bago makuha yung benefit?

4 Replies

Sa amin bago ML ung employee binibigay na ng buo then kapag pabalik na ung employee from ML hihingan ng copy of birth cert para iattach sa MAT 2 para si company makapag reimburse sa SSS.

5y ago

nako pag po pina follow up ko sakanila puro ang sabi na wala pa sa digibank at iuupdate naman daw nila ako pero kung hndi ko sila ichat hndi naman sila mag uupdate saakin

Depende po ata sa company yun

Nagpasa ka na ba ng MAT2?