8months preg.

Kapag nagalaw po ba ang baby sa loob ng tiyan , sadya po bang may mararamdaman ka sa pempem mo na prang may lalabas ? FTM po . salamat po sa sasagot

4 Replies

Yes momsh ganyan din ang pakiramdam ko before😊 Malapit kana kasing manganak malaki na din si baby kaya parang may malalaglag sa pempem pag nagalaw cya. Ako before parang maga pempem ko😂

5y ago

Welcome momsh😊

Yes momsh. Minsan mafefeel mo may natusok pa konti and mostly parang dinadagan yung vajayjay. May time pa nga na tandem, sabay sa ribs and sa may upper ng vajayjay and bladder 😂

Yeah. Tapos parang mabigat

Hindi naman