Kapag loner ba ang bata at ayaw makipag laro sa iba ibig sabihin may diperensya agad?

3 Replies

In general, lalo na kapag lampas 1 na ang bata, medyo kailangan bantayan ang activities nila. Dapat marunong silang makipag interact sa ganyang edad. Pero minsan hindi naman ibig sabihin ay autistic ang bata, kadalasan delay lang sya na maari namang maayos through a therapist.

How old na ung bata? Normally kahit pedia can tell if may something unusual sa behavior ng bata. You can ask her observation if there's a need magpacheck sa specialist.