BABY BATH

Kapag kakapanganak niyo kay baby at nasa bahay na kayo from hospital/lying in kailan niyo po siya pinaliliguan ?

15 Replies

Sabi ng pedia pwede na paliguan pag uwi kinabukasan galing sa hospital. Pero Pag uwi ni baby ko hindi ko pa po siya talaga pinaliguan kasi natatakot ako paliguan siya lalo at wala kaming kasama sa bahay na alam magpaligo ng new born kaya bulak lang dinadampi ko noon kay baby. Mga after 3 days pa nilakasan ko lang loob ko paliguan siya.