Turning 2 years old na po yung baby ko pero Hirap po ako I stop sya sa pag Dede..

Kapag gutom Yung nanay at dumede Yung Bata may tendency po ba na maka epekto ito sa Bata?salamat po sa sasagot at kung umiinom Naman po Ng gamot Yung nanay may epekto po ba ito sa Bata?feeling ko po Kasi Kaya po payat Yung anak ko baka dahil nadede nya yung stress ko..badly need help #firsttimemom#askingforahelp

2 Replies

walaa Naman po Pero sainyo Meron,Bawal dapat magpagutom. sa gamot Naman mi may MGA gamot na d recommend sa breastfeeding

2y ago

okay lang po yan mommy, iba iba naman po kasi ang mga bata basta walang sakit at masigla.