SSS Maternity Benefits

Kapag ganto po ba sure na meron makukuha sa sss?

SSS Maternity Benefits
38 Replies

compute mo lahat nang nahulugan niyo. tanong niyo po sa mama niyo. wala ba siyang sss?

basta hinuhulugan niyo may makukuha po kayo. kase yung tito ko may nakukuha sa sss

Mommy, ano pong site yan? Gusto ko rin malaman ang estimated na maternity benefit ko.

5y ago

Opo may account na ako. Thank you

kaylangan po ba 36 months kang bayad bago makapag file sa maternity benefit ?

Bhe san u nkuha ung pics na ganyan sa mismong sss ba tlga o nag online klang

5y ago

Nag online yan mamsh

Hello pno po ba mginquire ng online sa maternity benifits po sa sss?

5y ago

log in ka sa sss.gov.ph

Estimated lang yan mommy. Depende sa hulog mo yun every month eh.

Tama yan kso may govt deductions pa. Like saken 70k naging 65k na lang

5y ago

Hnd employed

Sis pa ilang baby mo na po yan? Ng iapply mo yang maternity mo

Hi sis saan mo nakita ung computation mo na ganyan thanks