magkakasipon ba si baby dahil sa ambon?

kapag gabi na daw maambon na sa labas, kapag ako ba ang lumabas at naambonan magkakasipon ba si baby? yan kasi palaging sinasabi saakin, kaya di ako lumalabas

7 Replies

Pwede kung polluted sa lugar niyo. Yung tubig ulan or hamog na may kasamang alikabok sa hangin or dumi na pwedeng kumapit sa anak mo yun po yung pwedeng mag cause Ng sipon. pero Kung hamog lng n malinis at kakaunti lng tlga, hindi po

Not exactly. If hindi naambunan si baby, low chance na magkasipon. If ikaw ang maambunan, pwedeng ikaw ang magkasipon tapos mahawaan mo si baby.

always knlng momsh mgsumbrero sa gbi kung llbas ka my ambom man o ndi... un kc sbi skn pra d dw hrap manganak...

mag sumbrero lang po mamsh

Hindi. Myth lang yan.

opo

Yes