Truth or False?

kapag bagong manganak palang ay feeling mo parin na buntis kapa rin sa loob ng 1 month kahit nasa labas na ang baby mo? yung feeling na emotionally parin at naiiyak.

1 Reply

Baka may ppd ka momsh, pero lilipas din naman yan, wag mo nalang hayaang talunin ka. Always talk nalang po kay mister or sino mang kasama sa bahay para nalilibang ka. Go outside, kung kaya mo na. Make yourself busy po. Stay posotive. Saka pray po kay Lord panay. God bless!