Hiccups sa bandang puson

Kapag ba ung hiccups ni baby sa bandang puson nakaposition na sya?#1stimemom

7 Replies

Yes po mommy. Sakin share ko lang po nung nakahiga ako sa right side naramdaman ko na naghihiccups si baby sa left side ng tyan ko kaya bigla po akong nagchange position ng higa nagleft side po agad ako tas yun naramdaman ko yung hiccups nya nasa baba na😅😂.

4y ago

Thank you po. Pero ngayon wala naman po akong nararamdaman maliban lang sa pagtigas tigas ng tyan

sa akin dn. tumitibok sa puson. pero kapag sumisipa sya nasa pusod saka medyo upper part ng tyan ko.

Ganun din sakin sa may bandang puson nag hihicup pero pag chinecheck ni OB nsa left side heartbeat

Yap mommy. Cephalic si baby, sa may puson ang hiccups niya.. 37weeks

4y ago

wow malapit lapit kna po goodluck..33weeks pa lng ako

opo mommy

Yes po

Yes