warninng sign naba to?

Kapag ba sumasakit at mayamaya mawawala nanaman yung sakit sign naba yan ng labor ??? Pahelp po

7 Replies

Pag sumasakit na balakang saka puson at di na makalakad ng maayos labor na po yun. Mas masakit yung puson.

Opo kasi ako 39 weeks and 5 days.. may bearable na pain ako naramdaman pumunta na ako sa hospital nun

4y ago

𝖸𝖾𝗌 𝗉𝗈. 𝖯𝗎𝗆𝗎𝗇𝗍𝖺 𝗄𝖺𝗆𝗂 𝗌𝖺 𝗁𝗈𝗌𝗉𝗂𝗍𝖺𝗅 𝗆𝗀𝖺 𝟣𝟣𝖺𝗆 𝗇𝖺𝗇𝗀𝖺𝗇𝖺𝗄 𝖺𝗄𝗈 𝟦𝗉𝗆. 𝖯𝖾𝗋𝗈 𝗂𝖻𝖺 𝗂𝖻𝖺 𝗉𝗈 𝗄𝖺𝗌𝗂 𝖾𝗁 𝖺𝗇𝗀 𝗂𝖻𝖺 𝗆𝖺𝗍𝖺𝗀𝖺𝗅 𝗆𝖺𝗀𝗅𝖺𝖻𝗈𝗋 𝖺𝗍 𝗆𝖺𝗍𝖺𝗀𝖺𝗅 𝖺𝗇𝗀 𝗉𝗋𝗈𝗀𝗋𝖾𝗌𝗌𝗂𝗈𝗇 𝖺𝗄𝗈 𝗄𝖺𝗌𝗂 𝗆𝖺𝖻𝗂𝗅𝗂𝗌 𝖽𝖺𝗐 𝗉𝗋𝗈𝗀𝗋𝖾𝗌𝗂𝗈𝗇 𝗄𝗈 𝗄𝖺𝗒𝖺 𝖺𝗇𝗀 𝖻𝗂𝗅𝗂𝗌 𝗅𝖺𝗇𝗀 𝗉𝗈.

Depende po kung yung sakit from puson then pumupunta sa likod. Yes naglalabor kana

ramdam ko n to lahat pero bat ganun ndi pa dn ako nnganganak

Braxton hicks contractions yan

check this

Ilang weeks ka na po?

4y ago

Naku malapit ka na po sis