sign of labor naba?

Mommies, nag diarrhea po ako and masakit tiyan ko pawala wala po. Early sign of labor naba to? #firstbaby #1stimemom

3 Replies

kakatapos ko lng mag poop. marami ako nailabas... tapos satisfied naman ako pag labas... pero tapos after a few minutes... humilab akin tiyan at medyo sumasakit akin balakang... pero yung hilab ng tiyan ko is constant at hindi sya yung palakas... parang steady lang ang pain...pero panay galaw ni baby sa tummy ko. Is it a sign of labor din po ba?..

naninigas po ba?

Yes