Uti

Kapag ba nag light na yung ihi ko at hindi na sobrang dilaw, ibig sabihin ba wala nakong uti? Without having urinalysis?

14 Replies

Pa lab ka po ulit sis just to make sure. Kase nung ako nagpa urinalysis dark yellow ang ihi ko that time pero paglabas ng result wala naman ako UTI. So hindi po ibig sabihin na naglight na ihi mo e wala kana UTI.

Pa urinalysis ka ulit. Ako kasi may uti din bumili na lang ako ng uti test strip sa bahay ako nagchecheck at meron parin akong uti na konti. 😌

5y ago

Tanong mo na lang sa cashier. Kasi inorder ko lang sa akin sa watsons(lazada) meron din sa shopee basta hanapin mo page ng watsons.

Nope. Unirinalisys po kasi ako po clear yung ihi ko pero may uti ako

Kailngan pdin mg pa ua .. Aq ligth yellow na pero my bcteria pdin

Nope. Urinalysis lang po mkakapagdetermine na wla kna uti..

Ipapalab test nyo po ulit yan after a week ng gamutan.

nalalaman ang uti sa lab test not sa color po

5y ago

Pwede bang magpa urinalysis kahit walang consent sa ob?

pa urine ka parin ulit.. to confurn

test po ulit kayo para mas sure

Urinalysis po ulet para macheck