Baby Gender

Kapag ba lahat ng nakakaranas ng severe morning sickness ay babae yung magiging anak?

28 Replies

base sa experience ko, hndi. kase ako baby boy lo ko. ung mga kapatid ko na anak is baby girl, chill lang. pero iba2 din po kase yan

ante,lahat ng buntis regardless of the gender,nakakaramdam ng ganyan. 3 boys pinagbuntis ko pero lahat sila iba iba ang symptoms.

i dont think so. kasi ako walang morning sickness, pero girl baby ko. siguro it depends on your body on how to carry a baby.

Nope. Sakin magkaibang magkaiba mas malala ung sa 2nd ko akala ko din baby girl its a prank hahaha baby boy ulit 🤣

sa Ultrasound nalang tayo kumapit mamsh... halos sa mga signs na bb girl nagkaroon ako pero 'ITS A BOY' 😅

ang gender po makikita sa utz, though 90% lang din ang sure dun dahil depende kung magpapakita yung baby.

ako baby girl pero hindi nagka ganyan. UTZ pa din talaga malalaman if ano gender. keep safe and healthy.

no po. severe morning sickness ang naeexperience ko dto kay bby ngaun 33weeks na pero baby boy po sya.

ultrasound can tell pa din mi..sa first and now sa 2nd pregnancy ko same symptoms naman

sa akin po mommy boy po ang baby ko Pero Grabe din po ang morning sickness ko po