severe morning sickness

mga mommies sino ba dito naka experience ng severe morning sickness??? ako po kasi simula ng nalaman kung buntis ako hindi na tumigil pagsusuka ko. ganito din po ako sa unang dalawang anak ko. ano po ginawa nyu?

12 Replies

3 months 1/2 na akong buntis ngayon momshie morning sickness sa umaga minsan din sa tanghali at gabi kaya daig ko pa may sakit kaya hindi na ako nakakagawa ng gawaing bahay nasusuka ska nahihilo pa ganun po talaga pagmaselan ang pagbubuntis pero para maibsan yan cracker na bisquit ska mga maasim na pagkain... minsan ako hindi rin maiwasan na paglalaway kaya nga ako dura ng dura... nakakainis nga kaso ganun talaga...

In my experience it took me almost 6 months. I had hyperemesis gravidarum; severe nausea, vomiting, weight loss and dehydration. Hopefully sayo mommy di magtagal. I always bring white flower, katinko roll at pain relief rub. Kasi I always feel na para akong mahihimatay. Lahat ng kinakain ko din before sinusuka ko. Nauubos enerhiya ko kakasuka. I decided to take a leave from work kasi yun din advised ng OB ko my.

5y ago

kaya nga mommy. nasa hospital ako ngayun. hyperemesis gravidarum din ako. di na kinaya ng katawan. need na talaga kasi sobrang dehydrated kona. ngayon okay na yung pakiramdam ko.

ganyan din po ako!..buti nlang nung tumontong ng 3mos..medjo hindi na mxado nagsusuka!..pinipili ko yung kinakain ko!dati grabeh kng pwd lng di na kumain!..ang hirap, humahapdi pa yung tyan..latang lata katawan mo sa kakasuka..malamig na 2big lng nkakatulong sakin..

Ganyan ako gang 4months. Grabe hirap nun. Lahat ng kainin susuka din. Cold drinks mas ok na inumin at para hindi ka ma-dehydrate inom ka ng pocari sweat/gatorare pero kapag feel mo lang dehydrated kna kc ma sugar din yun.

Same here. Nag start 5weeks til now 11weeks and 4days na. Sobrang hirap plus dumagdag pa ang kabag. D ko magets bkit aq kinakabagan palagi. Sbi ng kapitbahay namin bka raw sa kakasuka ko.

Almost 3 months ko tiniis ung ganyan pero now lng nwala na 4months na ... Halos umiyak nko dahil di ako mkakain at sinusuka ko lng lahat..

5y ago

Same din po tayo. Pero nasa 10weeks pa lang ako, ang hirap.

me 🙋‍♀️as in d ko tlga un mlilimutan dmi ko ngng iyak til 4 mnths ko sa hirap, mwawala dn yan momsh stay strong 💪

Ganyan na ganyan din akk momsh halos dna ako makakaen ng maayos kasi naisusuka ko lng din .. tas naghihina ako after

Lollipop ako non or any citrus flavor ang nakakawala ng pagsusuka ko

Till now 7 months na ako every morning nasusuka parin ako..