Help. nalilito po ako

Kapag ba hindi umabot ng 37–40 weeks si baby, pre-mature s'ya? Ano pong ginagawa sa baby na di umabot sa full term of weeks? Iniincubator pa rin ba?? Pasensya na poh. Wala kasi ako ibang mapag--tanungan.

7 Replies

Momshie,ung 2nd baby ko dapat dec 23 pa sya lalabas, pero lumabas ng nov23, ubg araw na yan mismong kakagaling ko lng sa doctor at sabi sa ultra sound aabutin pa ng jan, pero pag uwe ko ng hapon pumutok na waterbag ko, nanganak na ako that time, pero wala nmn syang defect, normal lahat ng test result,para lng sya normal na nilabas ko,

In my case 35weeks bby ko almost 8mos na incubator sya for 1day tapos nilabas sya for observation kong kya nya huminga mag isa kya naman nya kya 1day lng sya sa incubator dpndi naman sa bby un kong malakas baga nya

opo premature po pag hndi umabot ng 37wks. depende pa po kay baby kng maincubator sya o hndi na.

Yes po premature po pg ndi umabot ng full term.. and yes po iincubator po ung baby..

37 weeks po fullterm na si baby so hindi na po sya pre-mature.

Depende sa baby yung akin 36weeks pero di naman inincubator.

35 weeks 5 days baby ko di na incubator. Thank God 🙏

4y ago

Cs po kayo or Normal?