Hindi masustansya na kinakain Ng breastfeeding

Kapag ba Hindi masustansya kinakain Ng Ng nanay Hindi Rin ba masustansya nadedede ni baby?

2 Replies

Hindi Po pero Pwede maapektuhan pag produce Ng milk. kukuha Ng nutrients sa katawan mo kaya unang mag susuffer si mother especially sa calcium related. (osteoporosis or madalas n pag sakit Ng ngipin)

hindi naman.pero maganda na healthy ang kinakain ni mommy para makasanayan ni baby pagnakikita na healthy ang kinakain ni mommy.