Balagbag si Baby sa tummy ko

Kapag ba cephalic na ang pwesto ng baby san nyo sa madalas maramdaman sumipa? Nagwoworry ako kasi transverse pa si baby at madalas ko maramdaman galaw nya sa kanan at kaliwa hindi sa taas ng tummy. Nakailang post at tanong na ko dito hindi naman nasasagot. Namimili lang yata yung iba ng sasagutin questions. ?

16 Replies

Nung nagcephalic na si baby ko madalas na sa may puson, gitna at taas na ng tiyan.

Sa kaliwa ko bandang puson tas sa ryt side naman bandang taas

akin madalas sa may bandang pusod magalaw . sa gitna ng tyan

Ako breech baby ko lagi nasa baba puson galaw nya

Sa experience ko ha, bandang rib cage ang sipa.

Sa taas ng tyan.at gilid yan marramdaman pag cephalic

5y ago

Un nga po eh kaso di naman po pwede ako mag decide, lalo na husby ko di naniniwala sa. Mga ganyan... Kausapin nalang talaga si baby 😭