Balagbag si Baby sa tummy ko

Kapag ba cephalic na ang pwesto ng baby san nyo sa madalas maramdaman sumipa? Nagwoworry ako kasi transverse pa si baby at madalas ko maramdaman galaw nya sa kanan at kaliwa hindi sa taas ng tummy. Nakailang post at tanong na ko dito hindi naman nasasagot. Namimili lang yata yung iba ng sasagutin questions. ?

16 Replies

Ung bb grl ko dati malapit nako manganak naka transverse sya..ei nag expect nko na mganak Ng Oct 27 or 28 kac lagi ko cnasabi Kay bb na dung date sya lumabas...unang ultrasound ko 4mos breech sya...tapos 9mos na tummy ko transverse sya ung lying in na chineck upan ko nirerefer na ko sa hospital pa C's na daw ako..iyak ako Ng iyak buong Gabe ayaw ko kc..ung hubby ko nag tanong if cno may kilala na manggagamot tapos nakilala nmin ung sa qc na Ng alagang hilot sa kaput bhay nmin..Hindi nya ko hinilot pero ung kumot nilagay nya sa balakang ko tapos pinagalaw nya ung kumot...kinabukasan nag pa check up ako sa hospital binantayan nila labor ko kc 3cm na daw ako ...pinapa admit na nga ako pero ayaw ko kc malayo pa..pero cnbi Ng Dr. Normal c bb nkapa nla ulo...tapos after non tinawagan ako Ng lying in na papanganakan ko sabi pa ultrasound daw ako para make sure na umikot c bb at un nga normal n position n bb after thu. Ako pumunta sa knila 5cm ako pag ka sat Ng Umaga nanganak ako..

Ako nmn 24 weeks breech xia pero ngayon ewan ko lng 33weeks na ako pero buong chan ko ginagalawan ni baby sobrang likot nia minsan mag kabilang gilid gitna taas at bandang puson sa gabi hnd na ako nakak tulog sa lakas ng galaw nia na papa aray ako pero sana walang maging problema pag mag labor na ako ayaw ko ma Cs.

Simula umpisa breech si baby. Pero nung nagpa 3d utz ako last month, cephalic na sya. Pansin ko lagi sa ribs ang galaw nya lalo na kapag nakakaligtaan kong mag straight body pag nakaupo. Pero minsan sa kanan, kaliwa o kaya bandang puson.

di ko alam kung maka2 tulong kac iba iba naman po, yung sakin 7 months naka cephalic na, sa gitna ko sya nara2mdaman , pero nung manga2nak na q , bigla n lng tumiwarik, literal, ayun cs tuloy aq.

5y ago

opo, lahat ng way ginawa ko nun para ma normal, sumobra ata, hahaha.

Cephalic na ako pero magalaw pa din sa puson si baby lalo na sa bandang pusod ko. As long as magalaw si baby okay naman yun. Pa ultrasound ka na lang para sure.

Naku baby ko cephalic na sya kc kabuwanan ko na ngaun. Pero napakalikot parin. Kahit saang side sumisipa hehe madalas narin naninigas

hehe ako po di ko alam basta alam ko gumagalaw sya..di ko na rinaramdam kung san banda..minsan kase breech sya..minsan cephalic..

ung baby ko nakapwesto na cephalic nararmdaman ko din ung sipa nia or kamay nia ata un,both side minsan nmn sa my dibdib ko

Sa akin sa my puson...tapos now breech indi ko mainti dihan falaw ni baby girl ko but hapi ako everytime na gumagalaw cya

Ako sa right side at banda taas skin mommy madalas gumalaw si baby kakapanganak ko last feb 4 normal delivery.