Hello

Kapag ba ang mommy palagi nakasimangot at problemado habang buntis may posibilidad ba na nakasimangot din palagi ang baby mo pag labas? ?

8 Replies

Hindi nman po yta.. Pg laging problemado, ky mommy effect nun. Stress. Tas kung masilan pgbubuntis ni mommy at Lagi stress, possible makunan. Pero Yung pagiging masayahin o malugkutin si baby, di po yta related sa kung ano moods natin nung nagbubuntis.

Pwede sigurong maging mabilis maaburido si baby. May chemicals kasi na nasesend kay baby kapag may emotions si mommy.. Baka makasanayan nya kapag lagi sya nakakareceive ng ganun at baka ma-adopt nya..

Hindi nmn pero minsan apektdo c baby, feel daw kc ng baby kung ok c mommy or hindi

Malaman nalang sis paglabas ni bby kung binibili ang tawa nya..😆

Hahahaha wla nman pong nakakapagpatunay nyan

hindi naman po :)

Hindi nmn po..

siguro? hehe