4cm

Kapag 4cm na ba pwede pa makipag sex kay hubby? Then putok sa loob? ??

16 Replies

Baka po mataas ang pain tolerance nya, mga momsh. Better ask your OB nalang po, momsh. Kasi nakakatulong naman po talaga ang pagmake love para mas magopen ang cervix Kaso yun nga po, in 4cm naglilabor ka na po kasi nun.

di ko alam bat ako natawa pero 4cm seryuso sex pa rin ? pwede ka na manganak anytime open cervix ka na nun need mo nalang mag ipon lakas para mag labor at iire si baby. 😅

may article akong nabasa na kapag open cervix na, or nagli-leak na ang amniotic fluid, stop na muna sa love making. to lessen infection na pwede dumapo kay baby.

4cm kna sis? lakad2 ka nlng baka mapaanak kpa while having sex at mapano pa c baby.. ingat po

di po yta advisable kse nkakahiya paglabas daw ng baby yung ulo mababalot ng sperm so tiis2 muna

4y ago

hahaaha

pwede naman po mommy, mas nakakatulong po ang pag mmake love sa pag open ng cervix.

LOL kung keri mo pa ba ehh kapag 4 cm may contractions ka ng nararamdaman

5y ago

Luluwag tlga yan kase nago open na cervix mo para mailabas na c baby

depende po kung kabuwanan m na.. ok nman po as long as d sensitive pagbbuntis

4y ago

4cm na nga sya eh

nag eenjoy aq habang binabasa ang comments ng mga momshies 😂♥️

Magsusunod-sunod na po ang contractions by 4cm baka masakit na po yan