Breast milk

Kapag 2weeks na po ba nanganak may chance pa magka breast milk ? Anu po pwede inumin para lang magkagatas ?

6 Replies

Masasabaw po at malunggay capsule.. Ako tinigil kuna yan masasabaw at malunggay capsule kasi madami ako gatas sa awa ng diyos. Di na maubos ubos ni baby. Di din maka pump kasi wala kami ref para pag lagyan. Ginagawa kuna lang pinapump ko using my hands then pinapa inom ko sa toddler ko yung milk kasi ansakit sa dede at sa katawan pagka napuno ng milk boobs ko

hello momsh, nagkagatas kana?.. Ako kasi wala rin gatas going to 3 months na ang baby ko.. from the start formula milk na ginamit ko ☹️

2y ago

same case po.. nakakaworry nga kasi diba sabi mas maganda daw kapag breastmilk.. kaso paano nga yun kung wala gatas.. ☹️

unlilatch and skin to skin with baby hope this helps

tinola na may papaya at malunggay po

gawa ka lagi sabaw sis ng malunggay ..

2y ago

puro ba ? nung nanganak ako lagi ako may malunggay na sabaw inverted pa nipples ko kaya Akala namin nipples lang Ang problema un pala Wala din talaga akong gatas

Sabaw po tapos natalac tablet po.

2y ago

may chance pa po kaya ako 2weeks na kasi Ang nakakalipas