Puwede pong mag-rant?

Kanino ka palaging nagra-rant kapag may problema sa bahay?

Puwede pong mag-rant?
162 Replies

sa friend mo na mommy din who you trust, kasi probably you relate to each other.

Wala kase sa tuwing nag lalabas ako ng sama ng loob ko sa partner ko nababalewala lang

3y ago

Same. Kaya sa kaibigan ko nalang ako nag oopen.

Napagbubuntungan ko asawa ko. Haha. Tas mamaya maya manghihingi ako pasensya.

Sa mister ko. hahaha same kami minsan ng rants kaya nagkakasundo 😅

sa asawa ko minsan pgpasaway si baby sa kanya nabunton ung galit

sa asawa ko pero hnd na ngaun bawala na kasi sya ma stress 😅

wala akong masabihan. madalas sinosolo ko lng mga hnanakit ko,

Wala haaha kc sinasabihan ako ang arti at ang drama ko daw😂

Sa asawa ko pero pag may tampo ako sakanya wala akin n lng

sa asawa ko. d kaya sa friend ko nakakausap ko thru chat.