Puwede pong mag-rant?

Kanino ka palaging nagra-rant kapag may problema sa bahay?

Puwede pong mag-rant?
162 Replies

sa asawa ko hahaha. kahit about sa mama nya sakanya ko rin sinasabi hahaha. lahat lahat sakanya ko sinasabi hahaha kaya alam nya kung kanino ako naiinis hahaha pero hindi sya nagsasabi sa iba hahahha

3y ago

minsan sa hubby kopo but mas madalas sinasarili ko lang po yung problema ko.

sa sarili ko naanalyze ko muna mga what if bago Yung analyze need m muna kumalma🤣🤣🙂.keep quiet nlng.tpos.minsan pagdi aq nkatiis nasabi q kay mister.pero Alam ko n asagot nun.😁

wala, iiyak nalang mag isa kasi puro inlaws lang nandito sa bahay namin, malayo parents ko ayoko din magsabi sa kanila para hindi sila mag alala.. ipisa Diyos ko nalang lahat.

sa lip ko madalas sa anak ko😭 nakakaawa kasi 1yr pa lang pero napapagbuntongan na ng galit nasisigawan pa 💔 haaays pero nag sosorry ako after😭 Sana maging ok na ako

wala, iiyak nalang mag isa kasi puro inlaws lang nandito sa bahay namin, malayo parents ko ayoko din magsabi sa kanila para hindi sila mag alala.. ipisa Diyos ko nalang lahat.

wala sinasarili ko na lang.. iiyak ako pag mag isa tapos kay god ko lahat sinasabi hanggang sa gumaan pakiramdam at stress ko.. basta dasal lang ako lagi na makayanan.

sinasarili ko po. wala po ko masabihan. kasi pag nag open ako sa asawa ko mag aaway lang kami parehas kami maiistress. btw currently pregnant po ako.

sa husband ko. if may problema ako sa kanya or siya sa akin, usapan namin ay laging maging vocal para maayos ,at hindi manghuhula. husband ko mismo nagsuggest nun.

bukod kay hubby, meron akong group of mommy friends na talagang napagsasabihan at napagshe share-an ng mga pangyayari sa buhay at nagpagsasabihan ng mga problema.

wala. kasi mahirap din maglabas ng saloobin. kung hindi ka ijajudge baka mapasama pa yung asawa mo kasi iba iba sila ng interpretation. worst maichika pa sa iba