Please enlighten me. 🙏🏻

Kanina may visit ako sa OB ko. She used doppler para marinig ko yung heartbeat ni Baby tapos hindi nya marinig so she advices me na next check up pag di nya ulit narinig mag bibigay sya ng request for ultrasound. Tapos na share ko sa kanya na nung isang araw nag try naman ako ng fetal doppler ko narinig naman namin pinarinig ko din sa kanya kung tama ba na heartbeat ni Baby yung na detect at 'di yung heartbeat ko. I tell to my OB na magtry ako ulit mag doppler sa bahay tapos update ko sya sa average bpm ni baby at yan nga yung nasa picture, sinabi din nya na dahil maliit pa si baby malikot pa sya minsan nasa taas minsan nasa baba. My question is, meron ba dito naka experience nung nangyari sakin? Possible kaya talaga na di nya narinig sa fetal doppler nya pero narinig ko naman sa fetal doppler ko? Ps: gutom na ako nung nagtry sya na marinig yung heartbeat, hindi ko alam kung naka affect ba yun. PPs: nagkaroon ako ng miscarriage before due to blighted ovum, super paranoid lang. Please don't judge me. 😅

Please enlighten me. 🙏🏻
14 Replies

ako momsh nung nag prenatal ako, mga nasa 15 weeks na. di ma detect sa doppler ni OB kaya ginawa nya nag ultra sya. ayun nakuha nya bpm

3y ago

yes mom. pag di ma detect ni OB tru doppler mom, maigi talaga ultra.

possible na may defect doppler ni OB or bka need palitan ng battery..it happens

3y ago

Wala naman po ako dapat iworry ?

Ultrasound will take away your worries mommy.

U p p

3y ago

Hello po, yes po she checked naman po yung heartbeat pero di nya po mahanap kahapon. Pero nung gabi na at nasa bahay naman po ako nung nag doppler po ako narinig ko naman po.